เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

เรื่องเสียวสามคนผัวเมีย

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องสามคนผัวเมีย เมียผมมีสองคนครับเมียหลวงกับเมียน้อยเป็นแม่กับลูก เหตุเกิดในคืนหนึ่งครับ เป็นคืนที่เมียผมให้ผมเย็ดกับลูกสาววันสิบห้าปี  บ้านผมเป็นบ้านมีห้องเดียว เวลานอนต้องนอนด้วยกันทั้งสามคนครับ เมียผมเป็นชาวเขาเผ่าอีก้อ มากับลูกสาวเพื่อหางานทำครับ แต่ถูกผมหลอกไปเย็ดจนผมต้องรับมาอยู่ด้วยที่บ้านแถมได้ลูกสาวอีกคน ห้องที่บ้านผมเป็นห้องแคบ มีเครื่องเล่นดีวีดีกับทีวีหนึ่งเครื่องครับทุกๆคืนหลังจากที่ลูกเลี้ยงหลับก่อนผมจะแอบเปิดดูหนังโป๊กับเมียครับ จากนั้นผมกับเมียชาวเขาก็จะเล่นเสียวกันนอกจอไปด้วยพร้อมๆกันในหนังโป๊

จนมีอยู่คืนหนึ่งครับในขณะที่ผมกับเมียกำลังเล่นหนังโป๊นอกจอกันอยู่นั้นเมียผมกำลังนั่งขย่มอยู่พอดี บังเอิญลูกเลี้ยงตื่นขึ้นมาเจอเข้าพอดีครับ กว่าจะรู้สึกตัวก็ใกล้เสร็จ แต่เราไม่สามารถหยุดได้เลยเล่นเสียวกันต่อไปต่อหน้าลูกเลี้ยง จนผมน้ำแตกพร้อมกับเมียไปเลยครับ ตั้งแต่นั้นมาเวลาที่ลูกเลี้ยงเจอผมมักจะมีอาการแปลกๆครับ และทุกคืนๆลูกเลี้ยงจะแอบดุผมกับเมียเล่นหนังโป๊นอกจอกัน ผมเมียผมรู้ว่าลูกสาวแอบดู โมโหมากลากลูกเลี้ยงมาบอกว่า”อยากลองใช่ไหม” จากนั้นก็จับลูกเลี้ยงนอนหงายลงจับแก้ผ้าถ่างขาบอกให้ผมเย็ดลูกสาวให้ดูครับ ผมก็ชอบสิครับ ยิ่งเมียบออกแบบนี้ ผมรีบเอาควยจ่อที่หีลูกเลี้ยงโดยที่เมียผมเป็นจับขาถ่างออกเอามือนิ้วแหวกสองกลีบที่ไร้ขนให้อ้าออกให้ผมเย็ดลูกสาว

ผมกดดันท่อนเอ็นเข้าไปได้แค่หัวเท่านั้น เมียผมรู้ว่ามันไม่เข้าจึงบอกให้ลูกสาวอมควยดูซิทำแบบในหนังโป๊ที่เห็นนั่นแหละ ลุกเลี้ยงขัดขืนแต่ก็ถูกแม่ตัวเองดุ จนต้องยอมทำในที่สุดครับ ลูกเลี้ยงดูดควยผมเสียวมากจนน้ำแทบแตกออกมา ส่วนเมียทนดูไม่ไหว เข้าไปผลักผมนอนลงครับขึ้นไปขย่มท่อนเอ็นของผมอย่างเมามันส์ เมียชาวอีก้อคนนี้ผมได้มาคุ้มจริงๆครับได้ทั้งแม่ทั้งลูกสาวเราสามคนผัวเมียทุกๆคืนผลัดเปลี่ยนกันเย็ด อย่างมีความสุข จนลูกเลี้ยงตอนนี้เก่งขึ้นเอยะเลยครับ ผมสอนทุกท่าเปิดหนังโป๊ให้ดูแล้วทำตามไปด้วยครับ ส่วนเมียก็ไม่น้อยหน้าลูกสาวเหมือนกันเธอเย็ดกับผมให้ลูกสาวนั่งดูไปด้วยเพื่อเป็นตัวอย่าง แบบนี้ก็มีด้วย อิอิอิ