เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

เล่าเรื่องฝรั่งโชว์เสียว อย่างขำอ่ะ

ใครเคยเห็นฝรั่งผู้หญิงโชว์หีไหมครับ ยิ่งเราดูยิ่งโชว์หนักเข้าไปอีกครับ ถึงขั้นช่วยตัวเองต่อหน้าเลยอย่างเงี่ยนที่สุดจนเสร็จต่อหน้าเรา ผมทำงานที่เมืองท่องเที่ยวครับ เป็นเมืองที่ติดด่านชายแดน มีนักท่อมท่องเที่ยวเยอะมากส่วนมากเป็นฝรั่ง  บางคนก็ใส่กางเกงขาสั้น ใส่กระโปรงสั้นๆ เล่นเอาผมคนไทยที่ไปเที่ยวแอบมองขาขาวฝรั่งบ่อยๆครับ แต่ฝรั่งพวกนั้นก็เฉยๆ  จนผมต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะเข้าไปชักว่าวช่วยตัวเองเพราะทนไม่ไหวครับ และแล้วผมก็ไปเจอสาวฝรั่งคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปีครับ กำลังนั่งฉี่ในห้องน้ำอยู่โดยที่ไม่ปิดประตูห้องน้ำเลยครับ เหมือนกันว่าจะตั้งใจให้เราไปเห็นดังนั้น

ผมเห็นหีสาวฝรั่งที่ใหญ่มากแต่ไม่มีขนเลยสักเส้น สาวฝรั่งเห็นผมส่งยิ้มให้ครับ ผมยืนจ้องมองอย่างหื่นกระหายเลยครับ จากนั้นสาวฝรั่งก็เอานิ้วสอดใส่เข้ารูหีตัวเองชักเข้าชักออกอย่างหื่นกระหาย ผมเห็นทนไม่ไหวแล้วเล่นโชว์ช่วยตัวเองจะจะแบบนี้ ที่ผ่านมาก็เคยเห็นสาวทำให้หนังโป๊บ้าง แต่ครั้งนี้เป็นการดูอย่างสดเลย ผมเข้าไปในห้องน้ำปิดประตูบ้างถอดกางเกงออกจนควยผมแข็งชี้โด่ไปทางสาวฝรั่ง พอสาวฝรั่งเห็นควยเท่านั้นเอามือมาจับรูดย่างหื่นกระหาย จนผมเสียวไปหมดเลยสักพักหนึ่งสาวฝรั่งก็ยืนโก่งโค้งให้ผมเอาควยเสียบเข้ารูหีทางด้านหลังครับ ผมก็ชอบนะสิครับ

วันนี้ได้ลองของนอกสักที ที่ผ่านมาก็แค่ดูหนังโป๊ฝรั่งชักว่าวเท่านั้น ผมเห็นฝรั่งต้องนึกถึงหนังโป๊ทันทีเลยละ ผมเอาจ่อไปจ่อที่บั้นท้ายอันขาวโพลนของฝรั่งสาวจากนั้นก็กดควยใส่รูหีเข้าไปมิดเลยครับ มันรู้สึกถึงความอุ่น พอขยับควยมันเสียวมาก ผมกระแทกควยใส่รูหีฝรั่งสาวอย่างเมามันส์ จนเสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆตลอดเวลา สาวฝรั่งร้องครางออกมาเบาๆเสียงดังไม่ได้เดี๋ยวมีคนเข้าห้องน้ำข้างได้ยิน

ผมเอามือจับบั้นท้ายสาวฝรั่งทั้งสองข้างรั้งเข้ามาหาตัวเอาอัดท่อนควยใส่จนสุดลำ  ไม่มีอะไรที่เสียวและตื่นเต้นเท่าครั้งนี้อยู่แล้วครับ  “โอวววววว…เยสๆ…ซี๊ดดดด…อ่าส์” สาวฝรั่งครางออกมาไม่เป็นภาษารูหีขมิบควยผมหนึบๆ จนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกแล้ว จึงเร่งเครื่องเร็วถี่ยิบ ร่างสาวฝรั่งเสร็จเกร็งน้ำแตกไปในที่สุดผมกระแทกอย่างแรงไปอีกสองสามครั้ง ก็ปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาใส่รูหีสาวฝรั่งจนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงๆ…………………….