เรื่องเสียวข่มขืน

เล่นตัวจนได้ผัวเพิ่ม

เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ทำให้ผมค่อนข้างรู้สึกผิดพอสมควรเพราะมันเกิดขึ้นจากความคึกคะนองของผมกับเพื่อนที่เหลืออีกสองคนซึ่งก็คือผม นัทและพีท

ตอนนั้นผมสามคนไปเที่ยวกันที่พัทยา พวกเรานั่งกันอยู่ริมหาดแล้วไอ้พีทก็เกิดถูกใจสาวคนหนึ่งซึ่งนั่งรับลมกันอยู่ไม่ห่างจากพวกผมมาก ไอ้พีทก็เลยเดินไปจีบเขาอย่างมั่นหน้าแต่ก็ถูกตอกกลับมาหน้าหงายซะจนมันโกรธเลยวางแผนหาทางเย็ดพวกเธอให้ได้ พวกผมตกลงกันว่าจะไปดักรอพวกเธอที่ถนนเปลี่ยวๆ ซึ่งก็เป็นไปตามแผน ไอ้พีทไปดักรอในจุดที่เธอจะผ่านไปพอดีซึ่งผมมารู้อีกทีว่าแผนของมันสำเร็จก็ตอนที่พีทกับนัทมันช่วยกันหามผู้หญิงคนนั้นเข้ามาในบังกะโลที่พวกผมพักอยู่ ผมมองสภาพเธอแล้วก็พอจะเดาออกว่าเพื่อนผมสองคนน่าจะต่อยท้องเธอจนจุกไม่สามารถขยับตัวได้

เธอถูกผลักลงไปนอนที่กลางเตียง เธอพยายามดิ้นหนีพร้อมกับขอร้องว่าให้ปล่อยเธอไปแต่พีทก็หัวเราะใส่หน้าเธอพร้อมกับให้นัทไปช่วยกันแก้ผ้าเธอ ไอ้พีทสั่งให้ผมไปจับแขนขวาส่วนไอ้นัทไปจับแขนซ้าย พอเธอถูกแก้ผ้าออกจนหมดผมก็อดยอมรับไม่ได้ว่าเธอสวยจริงๆ ความเงี่ยนเข้าครอบงำผมไปหมดจนตอนนั้นผมได้แต่นึกออกอยู่อย่างเดียวว่ายังไงวันนี้ผมก็ต้องเย็ดเธอให้ได้

นัทเริ่มเป็นคนแรกด้วยการดูดเลียนมของเธอซึ่งเมื่อผมเห็นแล้วก็ต้องทำตามเพราะนมของเธอมันขาวและเต่งตึงมากๆจนอดใจไม่ไหว เธอพยายามดิ้นหนีแต่ก็ทำได้ไม่มากนักเพราะผมกับนัทจับเธอไว้แน่นหนามากๆ พีทที่เริ่มเห็นท่าทางของเธอก็เริ่มบุกรุกเข้าไปเลียที่หีของเธอบ้างอย่างหื่นกระหาย เธอครางเสียงกระเซ่าอย่างเสียวซ่านดังอ๊ะๆๆ เหมือนกับนางเอกหนังโป๊คนโปรดของผม ไม่พอไอ้พีทยังแยงนิ้วไปเขี่ยหีเธอทั้งๆที่ยังเลียแตดของเธออยู่ ก้นของเธอลอยขึ้นจากพื้นเตียงเพราะความเสียวซ่านนั้นทำให้เธอไม่สามารถอดทนได้อีก เธอกระตุกเบาๆสองสามครั้งก่อนจะปล่อยน้ำเงี่ยนของตัวเองออกมาพร้อมกับหอบหายใจอย่างหมดแรง

พีทหัวเราะใส่เธออย่างสะใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือมากดถ่ายวิดีโอ เธอร้องไห้อ้อนวอนพวกผมอีกครั้งแต่พีทกับนัทก็ไม่ได้สนใจ ส่วนผมเองก็ขัดอะไรไม่ได้เพราะถ้าขัดผมก็คงอดเหมือนกัน ไอ้พีทยื่นโทรศัพท์ให้ไอ้นัทพร้อมกับแหกขาของเธอออกจากกันอีกครั้ง คราวนี้มันเอาควยปลอมที่มันพกติดมาด้วยตั้งแต่เริ่มทริปแรกๆมายัดใส่รูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอทีเดียวจนสุด เธอสะดุ้งอย่างแรงพร้อมกับร้องครางออกมาอย่างโหยหวนเพราะพีทควงควยปลอมอันนั้นไปมาแทบจะทั่วทุกทิศทางจนเธอร้องเสียงหลง ยิ่งพวกผมมองก็ยิ่งเงี่ยนตามจนต้องใช้มือข้างที่ว่างควักควยตัวเองออกมาชักตามอย่างอดใจไม่ไหว เธอแตกไปอีกสองสามน้ำกับการเล่นด้วยควยปลอมของพีทจนหมดแรงนอนหอบหายใจกับเตียงโดยไม่มีแม้แต่เสียงจะร้องห้าม พีทเมื่อเห็นว่าเธอไม่ต่อต้านอีกแล้วก็จัดการถอดกางเกงของตัวเองออกแล้วชักควยของตัวเองขึ้นลงสองครั้งแล้วจัดการแทงเข้าไปทีเดียวมิดลำจนเธอร้องออกมาอีกครั้ง เธอทั้งร้องไห้และร้องครางผสมปนเปกันไปหมดจนฟังไม่ได้ความ แต่ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สนใจมากนักเพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าผมตอนนี้มันของดีซะยิ่งกว่าอะไร คืนนั้นเธอถูกพวกผมเวียนเทียนกันเย็ดจนฟ้าสว่าง