เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

ดูหนังโป๊กับสาวใหญ่

เรื่องหนังโป๊นั้น ผมคนหนึ่งที่ชอบดูมาก จะเห็นได้ว่าในมือถือผมมีแต่หนังโป๊ญี่ปุ่นเต็มไปหมดเลยครับ จนบางครั้งต้องลบออกไปด้วยความเสียดายก็มี   เวลาผมเข้าเว็บไซต์หนังโป๊ หากไปเจอใส่หนังที่เราชอบผมจะโหลดมาไว้ในมือถือ จากนั้นก็จะไปนั่งดูในป่าครับ เพราะเงียบไม่มีคนมาเห็น เปิดเสียงดังอย่างเต็มที่ก้องป่าเลยครับ พอเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาผมก็จะช่วยตัวเองไปด้วยครับ เป็นอย่างนี้  วันนี้ก็เช่นเดียวกันผมเข้าป่าอีกเหมือนเดิมกะว่าจะเปิดหนังโป๊ที่โหลดมาใหม่ๆดูให้อย่างจุใจเลยครับ  ที่กระท่อมปลายสวนของป้าพร นี่แหละบรรยากาศดีมากครับ ผมว่าวันนี้ไม่มีใคร

ป้าพรแกก็ไม่ได้มาครับ ผัวป้าพรแกไปทำธุระที่อื่น แกคงอยู่บ้านไม่มาที่สวน ผมเดินที่กระท่อมเลยนั่งหยิบเอามือถือออกมาครับ จากนั้นก็เปิดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างหื่นกระหาย เสียงดังลั่นสวนครับ ผมดูจนเสียวมากเกิดอารมณ์ ผมทนไม่ไหวรูดซิปกางเกงเอาควยออกมาจัดการชักว่าวอย่างมมันส์  ต่อมาผมต้องสะดุ้งเมื่อมีป้าพรโผล่เข้ามา ผมตกใจรีบเอาควยเข้าไปในกางเกง ป้าพรจ้องมองควยผมอย่างตะลึง ส่วนหนังโป๊ยังเปิดทิ้งไว้เพราะลืมปิด มัวแต่ตกใจครับ ไม่ทันแล้วครับป้าพรคว้าเอามือถือไปดูอย่างตื่นเต้น ซึ่งในหนังโป๊ตอนนี้กำลังกระแทกควยใส่หีอย่างเมามันส์ เสียงครางดังเร้าใจเป็นอย่างมากเลยครับ

ผมพูดอะไรไม่ออก ป้าพรพูดว่า” ป้าไม่นึกเลยว่าเธอจะทำแบบนี้ น่าอายมาก เงี่ยนมากนักเหรอไง ถึงมาใช้กระท่อมป้าชักว่าวดูหนังโป๊ญี่ปุ่น  ไหนป้าขอดูควยหน่อยซิว่าใหญ่กว่าผัวป้าไหม” ผมอายไม่กล้ากล้าเอาควยให้แกดูครับ แกเลยบอกว่า” ถ้าไม่ให้ผ้าดูป้าจะเอาเรื่องนี้ไปประจานให้คนในหมุ่บ้านรูกันหมด” แกเล่นขู่ผมแบบนี้ ไม่มีทางเลี่ยงได้ ผมเลยเอาควยออกมาให้แกดูแกเห็นดังนั้นเอามือจับรูดเล่นอย่างมันส์มือแก  ผมเสียวมากเลยครับ ร้องครางออกมา

จากนั้นป้าแกก็ชวนผมxxx แกแก้ผ้าออกจนหมดบอกให้ผมนอนลง ร่างท้วมๆของป้าพร นั่งขย่มควยผมอย่างเมามันส์ผมถลกผ้าถุงแกขึ้นสูงไปอีกครับ  ทั้งบีบนมแกไปด้วย มันเสียวมาก แกร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ผมเงี่ยนจนน้ำแตกใส่หีป้าพรเต็มแกหีเลยครับ กลายเป็นว่าวันนั้นที่กระท่อมแกกลายเป็นวิมานไปแล้วครับ ผมน้ำแตกกับแกไปสามครั้ง สุดยอดมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *